Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ Ở Đâu An Toàn Nhất

Thoát vị đĩa đệm cổ là một trong những bệnh lý về xương khớp thường gây cho người bệnh những cảm giác vô cùng đau đớn và khó chịu cảnh điển hình của thoát vị đĩa đệm cổ là triệu chứng biểu hiện gây đánh thức bệnh nhân vào buổi sáng, mà không kèm yếu tố chấn thương

1.Thoát vị đĩa đệm cổ là gì ?

Thoát vị đĩa đệm cổ còn được gọi là bệnh trượt đĩa đệm ở vùng cổ. Đây là hiện tượng bao xơ bên ngoài đĩa đệm bị rách khiến nhân nhầy bị thoát ra ngoài, chèn ép lên rễ dây thần kinh, lỗ tủy sống dẫn đến các cơn đau nhức xương khớp. Các bác sĩ cũng đặc biệt lưu ý, trong 7 đốt sống cổ, tình trạng thoát vị chủ yếu xảy ra nhiều ở 3 đốt sống là C4 C5 và C6.

2. Dấu hiệu của thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm được chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1:

 • Đĩa đệm bắt đầu biến dạng nhưng vòng bao xơ chưa rách.Đây là giai đoạn đầu tiên của người thoát vị đĩa đệm, người bệnh khó có thể nhận biết bệnh trong thời điểm này. Phình đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm phình to hơn với kích thước bình thường dẫn đến suy giảm chức năng của đĩa đệm, mức độ tổn thương cũng có sự khác biệt.Tính chất của những cơn đau dễ bị nhầm lẫn với bệnh đau lưng thông thường. 

Giai đoạn 2:

 • Vòng xơ rách một phần, nhân nhầy bắt đầu thoát ra ngay chỗ vòng xơ bị suy yếu, đĩa đệm phình to. Ở giai đoạn này, bệnh nhân có thể cảm thấy đau lưng cục bộ, ngoài ra một số bệnh nhân đã cảm nhận thấy có sự chèn ép thần kinh với những cơn đau dữ dội. Cơn đau bắt đầu ở khu vực lưng dưới rồi lan xuống vùng hông và hai chân. Lúc này nhân nhầy cũng đã có xu hướng thoát ra ngoài, lượng nhân nhầy thoát ra càng nhiều

Những giai đoạn thoát vị đĩa đệm.

Giai đoạn 3:

 • Lúc này, bao xơ đã bị rách hoàn toàn, nhân nhầy thoát ra ngoài nhưng vẫn bám với nhau thành 1 khối, gây chèn ép vào các rễ thần kinh gây ra những cơn đau dữ dội, tê bì, khiến người bệnh hạn chế vận động.Thoát vị thực thụ là giai đoạn tương đối nguy hiểm trong các giai đoạn của bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến các tổn thương vĩnh viễn không thể phục hồi.

Giai đoạn cuối :

 • Đây là giai đoạn nguy hiểm nhất. Tình trạng chèn ép rễ thần kinh diễn ra lâu ngày gây biến chứng nguy hiểm giai đoạn bệnh đã thực sự rõ ràng, các nhân nhầy đã thoát hết ra ngoài và tách rời hoàn toàn chèn ép lên các rễ thần kinh gây ra những cơn đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Mất khả năng vận động, thậm chí là tàn phế. Thoát vị đĩa đệm diễn ra theo từng giai đoạn cụ thể, do đó, việc phát hiện bệnh càng sớm sẽ tăng khả năng điều trị bệnh khỏi hoàn toàn cũng như giảm chi phí đáng kể.

3.Nguyên nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm cổ.

Những nguyên nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm thường gặp.

Hoạt động sai tư thế: 

 • Các thói quen nằm, ngồi hoặc bưng bê các vật nặng bị sai tư thể đều ảnh hưởng trầm trọng đến đĩa đệm. Lâu ngày có thể khiến bộ phận này bị lệch hoặc thay đổi cấu trúc, dẫn đến thoát vị dịch nhầy ra ngoài.

Thoái hóa tự nhiên: 

 • Độ tuổi cũng là một trong những nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm. Bởi theo các nhà khoa học, khi độ tuổi càng lớn hệ xương khớp càng trở lên suy yếu, độ thẩm thấu của đĩa đệm cũng suy giảm. Do đó, thoái hóa là hiện tượng tự nhiên mà bất kỳ người già nào cũng phải đối mặt.

Chấn thương: 

 • Các chấn thương trong lao động, sinh hoạt, đi lại cũng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cột sống và đĩa đệm

Hình ảnh minh họa : Thoát vị đĩa đệm cổ .

Béo phì, thừa cân: 

 • Trọng lượng cơ thể quá lớn có thể khiến cột sống không gánh được sức nặng của chính cơ thể. Lâu ngày sẽ khiến các đĩa đệm bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu và dẫn gây ra hiện tượng thoái hóa, thoát vị.

Nghề nghiệp: 

 • Đặc thù công việc của những người thường xuyên kéo, đẩy, gập người và khuôn khác vật nặng cũng có thể khiến đĩa đệm bị tăng áp lực, thoát khỏi vị trí và gây ra thoát vị.

Tiền sử bệnh: 

 • Theo các nhà nghiên cứu, những người có tiền sử bị gù vẹo cột sống, gai đôi hoặc thoái hóa cột sống thường có khả năng bị thoát vị đĩa đệm cao hơn người bình thường gấp nhiều lần.

4. Biến chứng thoát vị đĩa đệm cổ.

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời Thoát vị đĩa đệm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như sau :

Ảnh hưởng đến hệ thần kinh :

 • Biến chứng đầu tiên của thoát vị đĩa đệm là Khi nhân nhầy chui vào trong ống sống, chèn ép rễ thần kinh, làm hẹp khoang sống làm cho các dây thần kinh bị tổn thương do ở cột sống có rất nhiều dây thần thần kinh chạy dọc. Khi ấy, người bệnh sẽ cảm thấy bị khó chịu tại những vùng có dây thần kinh đi qua, lâu dần hình thành các cơn đau vùng thắt lưng và lan xuống tay chân, cơn đau tăng mạnh khi vận động

Rối loạn cảm giác :

 • Người bệnh thoát vị đĩa đệm còn có thể gặp phải biến chứng rối loạn cảm giác do các dây thần kinh bị tổn thương, dẫn đến những vùng da tương ứng với rễ dây thần kinh thường bị nóng lạnh thất thường và mất đi cảm giác tê bì tay chân.

Teo cơ:

 • Thoát vị đĩa đệm lâu ngày gây chèn ép các mạch máu và tổn thương thần kinh tọa không vận động lâu ngày sẽ khiến cơ trở nên suy yếu, bị teo, các chi teo nhanh chóng, chân tay nhỏ lại, khả năng đi lại, khả năng sinh hoạt bị giảm sút đáng kể .

Rối loạn đại tiểu tiện:

 • Rễ thần kinh vùng thắt lưng bị chèn ép gây lên Rối loạn bàng quang hoặc chức năng ruột, tiểu tiện và đại tiện không tự chủ.

Chứng rối loạn thần kinh thực vật:

 • Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra hội chứng chóng mặt ù tai , mất thăng bằng, hạ huyết áp Lúc này, người bệnh bị mất hoàn toàn khả năng lao động, vận động, cũng không thể đi lại được và chỉ nằm yên một chỗ

5.Chẩn đoán bệnh Thoát vị đĩa đệm cổ.

Để chẩn đoán tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, bác sĩ thường thực hiện 3 bước như sau:

Kiểm tra lịch sử y tế: 

 • Bác sĩ có thể đề nghị các thông tin về lịch sử y tế của bệnh nhân bao gồm các tình trạng bệnh lý mãn tính, chấn thương hoặc tiền sử đau lưng, cổ.

Thắm khám bệnh thoát vị đĩa đệm cổ.

Khám thực thể: 

 • Bác sĩ có thể sờ cổ hoặc các khu vực sưng đau để kiểm tra dấu hiệu sưng hoặc phình to bất thường. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu người bệnh thực hiện một số hành động để kiểm tra khả năng vận động của cổ. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể kiểm tra các dấu hiệu tổn thương thần kinh cánh tay bao gồm phản xạ, tê hoặc yếu các cơ.

Xét nghiệm hình ảnh: 

 • Một số xét nghiệm hình ảnh có thể kiểm tra tình trạng và vị trí của đĩa đệm. Các xét nghiệm như MRI hoặc X - quang có thể mang lại hình ảnh chất lượng cao và chính xác về tình trạng đĩa đệm.

6. Điều trị thoát vị đĩa đệm cổ tại phòng khám Việt Đức Sài Gòn.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đối với trường hợp bệnh nhẹ, mới khởi phát thì người bệnh chỉ cần điều trị theo phác đồ bằng thuốc kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu thì bệnh sẽ khỏi.

Tuy nhiên, với những trường hợp bệnh nặng thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị theo phác đồ khoa học.

Hiện tại, Phòng Khám Xương khớp Việt Đức Sài Gòn đã và đang hỗ trợ điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm cổ bằng 2 phương pháp:

 • Phương pháp SÓNG CAO TẦN thế hệ III  là phương pháp độc quyền và duy nhất.

 • Phương pháp  CHÂM DAO SIÊU VI

Ưu điểm:

 • Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.

 • Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của đốt sống,

 • Không gây biến chứng.

 • Không gây mê toàn thân.

 •  Không mất máu.

 • Thời gian điều trị ngắn, chỉ khoảng 20 phút.

 • Tỉ lệ thành công cao trên 90%.

 • Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.

Sóng viba cao tần thế hệ 3 chữa bệnh vôi hóa đốt sống

Sóng VIBA Kết hợp Kim Siêu Vi là phương pháp độc quyền tại Chuyên khoa Việt Đức

 • Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.

Sóng viba cao tần thế hệ 3 chữa bệnh,thoát vị đĩa đệm cổ

Sóng VIBA Kết hợp Kim Siêu Vi là phương pháp độc quyền tại Chuyên khoa Việt Đức

Ngoài ra, Chuyên khoa Xương Khớp Việt Đức còn hỗ trợ điều trị bằng sóng ngắn điện xung, vật lý trị liệu và kết hợp thuốc đông y.

Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh của bệnh nhân mà các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp. Do đó, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Xương Khớp Việt Đức để được hỗ trợ kịp thời, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Hình ảnh: Bằng khen của các bác sĩ tại phòng khám Việt Đức Sài Gòn

Để có thể giữ vững uy tín những năm qua, trung tâm chẩn đoán và điều trị bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối... Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Việt Đức Sài Gòn ngoài chú trọng vào hiệu quả, còn rất quan tâm tới cảm nhận của người bệnh. Cuộc chiến với bệnh thoát vị vốn đã khó chịu, vì vậy phòng khám luôn cố gắng mang đến cho người bệnh dịch vụ tiện ích, thoải mái nhất như:

 • Người bệnh có thể nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện tới phòng khám để được tư vấn miễn phí và đặt lịch trước.

 • Người bệnh đặt lịch trước sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi

 • Phòng chờ được thiết kế rộng rãi, thoải mái, đầy đủ tiện ích như wifi, tivi, sách báo,...

 • Toàn bộ quy trình khám chữa được lễ tân, y tá hướng dẫn tận tình, chi tiết.

 • Phòng khám nói không với tình trạng nhận phong bì, quà cáp, làm khó người bệnh.

 • Người bệnh có thể phản ánh những vấn đề cảm thấy không hài lòng với ban giám đốc để được xử lý.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám chuyên khoa Việt Đức Sài Gòn về vấn đề Cách phòng trị thoát vị đĩa đệm cổ nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí:

Qua số Hotline: 0764218999

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 161 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.

Y Đức Hàng Đầu - Nhiệm Màu Sự Sống

Bài test Kiểm tra sức khỏe qua

Bài test chuẩn đoán bệnh xương khớp của bạn qua biểu hiện của bạn
Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?
Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms) Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt lịch khám online

Nếu bạn chưa có thời gian đi khám thì có thể khám online với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
91 đã đăng ký hôm nay

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất


 • Tôi đến điều trị rồi, bác sĩ , nhân viên ở đây rất nhiệt tình, quan tâm bệnh nhân , tôi rất hài lòng

  Phản hồi 15357
 • Chi e hỏi có ai bi dính khớp cột sống chữa ô đây hết không ak

  Phản hồi 8996
 • Bác sĩ ơi chữa 1 lần em cảm thấy khỏi bệnh lệch đĩa đệm rồi, hôm đấy bác sĩ em 3 hôm sau quay lại, mà em bận quá, với thấy khỏi rồi thì có phải quay lại lần 2 không

  Phản hồi 11297
 • Có tâm có tầm nó chữa khác rồi, tôi nghĩ phòng khám nên mở rộng để chữa được nhiều cho bà con

  Phản hồi 15762
 • Cô chữa 2 lần thấy khỏi rồi, thì có phải chữa đúng theo liệu trình không hả cháu? vì liệu trình cô 3 lần, thiếu 1 lần nữa, thông cảm vì nhà cô ở xa, lần trước cô có để quên cái mũ với phiếu chụp mri, giữ lại giúp cô nhé, cô cảm ơn các cháu đã chưa giúp cô

  Phản hồi 16155
 • Bác sĩ giỏi tay nghê cao, tôi điều trị sau lần thứ 3 đã khỏi hẳn, giờ có thể tập thể dục thể thao, lao động được, chi phí chữa rẻ. Cho các bạn 5 sao nhé

  Phản hồi 23730
 • Hôm nọ thấy nhiều người khen bên này chữa tốt nên mình cũng đến chữa thoát vị đĩa đệm, thấy hiệu quả thật, điều trị 3 lần khỏi 90% rồi, giờ tôi có thế đi lại, lái ô tô bình thường.

  Phản hồi 17362
 • Nếu tôi biết phòng khám và phương pháp này trước , tôi qua điều trị sớm rồi

  Phản hồi 18376
 • Em để lại số điện thoại , phòng khám kiểm tra gọi hỗ trợ giúp em , em đang đau lắm

  Phản hồi 17791
 • Tôi đã điều trị ở đây rồi , lần đầu tiên điều trị về cải thiện nhiều lắm , cảm ơn phòng khám

  Phản hồi 14825
 • Tôi đến điều trị rồi , bác sĩ, nhân viên ở đây rất nhiệt tình, quan tâm bệnh nhân, tôi rất hài lòng.

  Phản hồi 13076
 • Người thân tôi bệnh lý thoát vị đĩa đệm , bệnh viện chỉ định phẫu thuật , hiện tại tôi đang quan tâm về phương pháp điều trị theo huớng bảo tồn , phòng khám hỗ trợ tư vấn giúp

  Phản hồi 10230
 • Hiện tại tôi bị thoát vị đĩa đệm , đi lại khó khăn, hy vọng phòng khám hỗ trợ điều trị dứt điểm

  Phản hồi 11168
 • Ba tôi đã điều trị ở đây 2 liệu trình , xong thoải mái , nhẹ ngư ời hẳn , mọi người nên đến cơ sở này điều trị tránh tiền mất tật mang , có cam kết và chế độ bảo hành cho bệnh nhân nữa , gia đình tôi rất yên tâm

  Phản hồi 19561
 • Tôi đang điều trị bệnh lý viêm khớp gối, điều trị có hiệu quả, cải thiện nên tôi đang điều trị thêm thoát vị đĩa đệm nữa.

  Phản hồi 19092
 • Phòng khám cho tôi xin địa chỉ , cuối tuần tôi lên thăm khám và điều trị luôn , hiện tôi đang ở An Giang

  Phản hồi 21313
 • Cho hỏi sóng cao tần là gì vậy ạ ?

  Phản hồi 9346
 • Sóng cao tần thế hệ 1,2 khác với thế hệ 3 nhiều không ạ? . Tại trước đây có điều trị bằng sóng cao tần thế hệ 1 không thấy khuyên giảm ?

  Phản hồi 3877
 • Mẹ tôi đã đi điều trị được 2 lần và thấy tình trạng của bà cải thiện rất nhiều

  Phản hồi 17654
 • Các bác cứ yên tâm điều trị nhé , tôi đi rồi nè còn được phiếu bảo hành nữa ?

  Phản hồi 24482
 • Bác sĩ rất giỏi nhé , tôi mới đi được có 2/3 liệu trì đã không còn đau nhức cổ

  Phản hồi 8457
 • Tôi bị đau lưng khám ra thoát vị đĩa đệm lưng đi đúng khó khăn, đã tham khảo và điều trị nhiều nơi những không hết. Khi biết đến cơ sở này thì tôi đã thử tìm đến, chỉ sau 3 liệu trình thì giờ tôi có thể đi lại được bình thường

  Phản hồi 2884
 • Tôi mới trị xong bệnh ở đây rất tin tưởng. Giờ dẫn người nhà lên để được điều trị hết bệnh như tui

  Phản hồi 18312
 • Liệu trình trị thoát vị đĩa đệm mất thời gian bao lâu mới hồi phục lại vậy bác sĩ

  Phản hồi 20308
 • Có thể mở thêm ở mấy tỉnh miền trung không bác, tôi điều trị ở TP.HCM hiệu quả lắm, nhưng người nhà tôi lớn tuổi không đi xa nổi

  Phản hồi 18519
 • Lịch điều trị sao vậy bác, tôi chỉ nghỉ được sau 17h thôi ạ.

  Phản hồi 12221
 • Thấy mọi người điều trị hiệu quả tui cũng thấy ham quá, nhưng ngặt nỗi không có tiền đã vậy còn làm nông toàn việc nặng thôi.

  Phản hồi 22856
 • Tôi nghe bạn bè giới thiệu phòng khám của mình , tôi hiện tại đi đứng bị lệch 1 bên có chữa được không ạ

  Phản hồi 13244
 • Trước đây mẹ tôi đã mổ rồi nhưng bây giờ bị đau lại, bên phòng khám mình có điều trị được không ạ ?

  Phản hồi 19899
 • Nhờ có các Bác sĩ tận tình điều trị nên bây giờ tôi đã đỡ nhiều rồi, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

  Phản hồi 3944
 • Tôi đã khám và chữa trị ở đây , rất tốt rất hiệu quả, cảm ơn các Bác sĩ nhiều.

  Phản hồi 9167
 • Tôi bị đau lưng 10 năm nay, mà phòng khám mình vẫn chữa được đúng là quá giỏi ạ cảm ơn bác sĩ rất nhiều nghen

  Phản hồi 10255
 • Tôi đã điều trị ở đây rồi rất tốt, các bác sĩ và nhân viên ở đây đều rất tận tình với bệnh nhân

  Phản hồi 10941
 • Các Bác sĩ ở đây khám chữa bệnh rất tận tình , chăm sóc bệnh nhân rất tốt. Ba tôi đã đau nhức rất nhiều rồi.

  Phản hồi 18464
 • Tôi đã chữa bệnh bằng rất nhiều cách , đi rất nhiều nơi mà không khỏi. Điều trị bên mình 2 lần rồi rất hiệu quả, tôi sẽ đi đúng liệu trình . cảm ơn bác sĩ

  Phản hồi 24018
 • Cảm ơn Bác sĩ , tôi đã đở nhiều rồi, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người quen tới phòng khám.

  Phản hồi 2095
 • Được các bác sĩ giúp đỡ chữa bệnh cho tôi, tôi rất biết ơn. Mong các quí bệnh nhân tìm đến đúng cơ sở để được giúp đỡ điều trị hết bệnh giống tôi.

  Phản hồi 17194
 • Đi điều trị ở đây mới một lần nhưng đông quá, mở thêm một vài nơi nữa để bệnh nhân như chúng tôi dễ đi điều trị nhé

  Phản hồi 16379
 • Vấn đề về cột sống của tôi đã được 10 năm nhưng nay đã cải thiện rất nhiều nhờ phòng khám cả .

  Phản hồi 18471
 • Tôi điều trị bằng nhiều phương pháp , thấy kim siêu vi này rất hiệu quả

  Phản hồi 9985
 • Chuyên khoa điều trị rất tận tình , điều trị về giảm đau thấy rõ

  Phản hồi 6204
 • Ba tôi đã điều trị ở đây 2 liệu trình , xong thoải mái , nhẹ người hẳn , mọi người nên đến cơ sở này điều trị tránh tiền mất tật mang , có cam kết và chế độ bảo hành cho bệnh nhân nữa , gia đình tôi rất yên tâm

  Phản hồi 6547
 • Trước khi đến phòng khám , tôi hoàn toàn không ngồi dậy được ,sau khi điều trị một lần , tôi đã hoàn toàn tự ng ồi dậy được , tôi cảm nhận như thành 1 con người khác

  Phản hồi 18215
 • Tôi đang điều trị bệnh lý viêm khớp gối , điều trị có hiệu quả , cải thiện nên tôi đang điều trị thêm thoát vị đĩa đệm nữa

  Phản hồi 15373
 • Tôi đau dây thần kinh ngoại biên không biết bên mình điều trị theo phướng pháp sóng cao tần hay kim siêu vi vậy ạ?

  Phản hồi 24108
 • Phòng khám có trạng thiết bị hiện đại, tôi khá hài lòng về cách tư vấn và chữa bệnh

  Phản hồi 12306
 • Chị gái tôi được bệnh viện yêu cầu phẩu thuật yêu cầu thay đỉa đệm nhân tạo không biết bên mình có tiếp nhận không hả bác sĩ ?

  Phản hồi 11685
 • Điều trị rất hiệu quả , không đau nhức , không phẩu thuật .

  Phản hồi 8454
 • Em có gửi cho phòng khám 2 phim chup mri đó, phòng khám xem trước giúp em ạ, vì chỉ chủ nhật tới em thu sếp mới lên được

  Phản hồi 14184
 • Tôi nghĩ các bác sĩ nên mở rộng thêm quy mô, để bệnh nhân đến được lên điều trị luôn, chứ hôm tôi đến đông quá, tôi không hài lòng.

  Phản hồi 4339
 • Phòng Khám chữa tốt, tôi đã điều trị cách đây 1 năm chưa thấy bị đau lại, lầu dài thì ko rõ, hiện tại thế là ổn

  Phản hồi 7936
 • em cũng điều trị thoát vị nhiều nơi. thấy mỗi bên này trình độ bác sĩ rất giỏi, em điều trị có 1 lần đã khỏi

  Phản hồi 20641
 • Công nhận đây chữa giỏi, biết sớm tôi cũng đỡ ối tiền đi chữa linh tinh

  Phản hồi 5223
 • Tôi đã gửi sđt qua cho mình , mong bác sĩ gọi lại hổ trợ giúp tôi

  Phản hồi 24248
 • Phòng khám chữa trị rất hay .tôi gần như đã phục hồi hoàn toàn, cảm ơn bác sĩ nhiều

  Phản hồi 15949
 • Mẹ tôi bây giờ đi đứng bị lệch 1 bên có chữa được không Bác Sĩ ?

  Phản hồi 21742
 • Tôi đã bị thoát vị đĩa đệm gần 5 năm .Chữa nhiều nơi nhưng không khỏi may mà gặp được phòng khám của mình , cảm ơn rất nhiều.

  Phản hồi 11469
 • Không biết tôi bị thoát vị đỉa đệm L1234 không biết bên mình điều trị theo phương pháp nào?

  Phản hồi 13805

Bài viết liên quan